Chuyển hàng từ canada về việt nam

Bạn nhận quà tặng


Với nhóm hàng trên, rất khó để vận chuyển, ngay cả với chuyển phát nhanh Tại Trung Quốc đã là một rào cản lớn.

    Bạn sẽ cần một đơn vị chuyển phát có đầy đủ chức năng xuất nhập khẩu.
    Có đầy đủ hệ thống đóng gói để bảo quản hàng hóa của bạn một cách tốt nhất.
    Kết hợp nhiều phương thức vận chuyển ( vận chuyển đa phương thức) giúp bạn hoàn thành mục tiêu vận chuyển.

Rất nhiều khách hàng sang trực tiếp tại Quảng Châu, Phật Sơn, Thâm quyến Trung Quốc để tự nhập hàng về. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và thanh toán thành công. Điều tuyệt vời nhất là đơn vị vận chuyển ở gần shop hoặc khu chợ bạn mua. Nếu cùng thuộc thành phố Quảng Châu là tuyệt vời nhất. Thông Thường, các nhà vận chuyển lớn sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói lại hàng hóa và bao bì lại cho bạn. Điều bạn cần làm là ghi nhớ địa chỉ và yêu cầu người bán giao hàng miễn phí tới kho gom của nhà vận chuyển.

    Nếu bạn nhập nội thất số lượng lớn, có thể tham khảo hình thức vận chuyển nguyên cont từ Phật Sơn về Hà Nội, đi đường biển hoặc đường bộ đều được.
    Nếu bạn nhập quần áo, có thể yêu cầu bên bận chuyển "ép" nhỏ kiện quần áo của bạn lại cho dễ vận chuyển và hàng hóa được đảm bảo hơn.
    Nếu bạn nhập giầy với số lượng lớn, tốt nhất bạn nên yêu cầu chủ shop tháo vỏ hộp và giầy chuyển tách biệt để giảm khả năng hư hỏng vỏ hộp. hoặc yêu cầu bên Vận chuyển đóng lại kiện gỗ cho hàng của giầy dép của bạn.
    Kho vận chuyển cũng cần người Trung Quốc và Người Việt Nam, để giúp bạn đi lấy hàng tại Quảng Châu cho các đơn sau.
    
    Hàng order VIET NAM đa số rất phong phú và khó kiểm soát chi tiết từng đơn hàng, thông bạn sẽ đặt hàng liên tục và hàng về liên tục. Bạn sẽ cần một đơn vị chuyển phát nhanh có địa chỉ tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây là hai thành phố lớn của Trung Quốc đảm bảo việc hàng hóa gửi tới kho gom hàng được nhanh và rẻ nhất.

Chuyển hàng từ canada về việt nam
    đơn vị vận chuyển hàng order cần có hệ thống máy quét mã vạch, hệ thống website cập nhật liên tục tình trạng giao nhận của các mã vận đơn giúp bạn kiểm soát tốt nhất các kiện hàng bị thất lạc.
    Với hàng nhẹ như giầy dép, túi sách, tủ đựng đồ...sẽ thường được chuyển sang tính mét khối hoặc quy đổi từ mét khối sang kg. Đơn vị vận tải cần thể hiện rõ cách quy đổi này một cách chi tiết giúp bạn hiểu và tránh nhầm lẫn trong việc tính giá và cân hàng.
    Với nhóm hàng đồ nội thất trang trí, hàng cần được đóng gói lại một cách cẩn thận để tránh vỡ hỏng, ướt, trong quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Đơn vị vận chuyển cần có đủ máy đống gỗ, đệm mút chống soock và nilong chống nước.
    Với nhóm hàng điện máy, bạn cần xuất hóa đơn hoặc khai thuế, đơn vị vận chuyển hàng cần có hệ thống khai báo Hải Quan chuyên nghiệp, giải quyết thủ tục Hải quan một cách nhanh chóng và chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển và chi phí phát sinh trong quá trình thông quan hàng hóa.
    
Nhanh chóng

Tốc độ là yếu tố hàng đầu của giao hàng. Proship cam kết đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.
Chính xác

Proship đảm bảo hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc, không đi nhầm địa chỉ. Sự nhầm lẫn không chỉ tổn thất cho khách hàng còn ảnh hưởng đến cả doanh nghiệp.
Chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng toàn quốc tại 64 tỉnh thành trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.
An toàn

Chúng tôi gia tăng độ an toàn của hàng hóa bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ sẽ được đong gói bao bọc cẩn thận vận chuyển bằng những hình thức an toàn nhất.
Tiện lợi

Proship áp dụng quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản, trang bị các máy móc hiện đại nhất để đảm bảo việc giao dịch không rườm rà. Đây cũng là biện pháp để rút ngắn thời gian cho khách hàng.
Tiết kiệm

Proship luôn đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng vàthường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá cước của Proship luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường.

Chuyển hàng từ canada về việt nam

Chi dịch vụ chuyển hàng, dịch vụ giao hàng hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ VIETNAM bạn sẽ được cập nhật bảng giá theo khối lượng hàng hóa và khoảng cách địa lý. Bạn có thể dễ dàng ước lượng cũng như tính toán số tiền.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng bạn không những tiết kiệm được chi phí đầu tư nhân sự, quản lý, cơ sở vật chất lại còn tiết kiệm được một lượng thời gian lớn để dành cho việc phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của VIETNAM luôn đặt sự an tâm, hài lòng của khách hàng lên trên hết để phục vụ khách hàng tốt nhất.


Thời gian giao hàng tận nơi nhanh và an toàn

Dịch vụ vận chuyển nhanh và giao hàng tận nơi cho khách hàng sẽ giảm được thời gian lưu kho của gói hàng đó từ đó giảm thiểu sự hư hỏng. Mặt khác, hàng hóa được giao đến tận tay khách hàng sẽ đảm bảo sự hài lòng và tin cậy nhất cho những người mua hàng.

Những dịch vụ chuyển hàng mà VIETNAM cung cấp đảm bảo cho bạn sự chính xác về thời gian chuyển phát nhanh và lộ trình di chuyển của gói hàng, bạn hoàn toàn có thể theo dõi qua các ứng dụng hoặc trên website. Bạn sẽ không phải mất thời gian để đi gửi hàng, nhân viên VIETNAM sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao hàng tận tay cho các người nhận.
dịch vụ chuyển hàng

Giảm thiểu tối đa rủi ro về thất thoát và hư hỏng hàng hóa

VIETNAM Logistics vẫn luôn lấy phương châm làm hài lòng khách hàng đặt lên hàng đầu vì thế bên cạnh việc vận chuyển nhanh chóng thì VIETNAM cũng kèm theo những chính sách bảo hiểm hàng hóa và chính sách bồi thường thiệt hại cho người dùng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho người sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo vận chuyển được an toàn nhất, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển, nhất là với những hàng hóa dễ vỡ như đóng gói đồ thủy tinh chúng tôi cũng có cách cho bạn. Với kinh nghiệm dồi dào, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển tận nơi nguyên vẹn với VIETNAM Logistics.
dịch vụ chuyển hàng
Có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ của VIETNAM thông qua các ứng dụng
Dễ dàng kiểm soát tình trạng vận chuyển đơn hàng

Với dịch vụ chuyển hàng của VIETNAM Logistics, bạn sẽ không mất thời gian, công sức hay phải rời cửa hàng của mình để ra bưu cục, hay gọi điện hỏi người vận chuyển, người lái xe…. Mà bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng thông qua website bằng cách điền thông tin mã đơn hàng và kiểm tra được cả lược sử giao dịch của mình cùng nhà cung cấp dịch vụ giao hàng.
Dịch vụ chuyển hàng, dịch vụ giao hàng tận nơi, giao hàng online cho mọi nhu cầu của bạn

Hiện nay, VIETNAM Logistics cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ chuyển hàng cho nhu cầu từ doanh nghiệp lớn, nhỏ với giá thành cực kỳ ưu đãi và phương tiện vận chuyển tối ưu.

Dịch vụ ship hàng thu tiền hộ COD hay giao hàng online mà VIETNAM cung cấp cũng sẽ là một ưu điểm cho việc mua bán online vì sẽ tạo được cho khách hàng tâm lý an tâm, chỉ trả tiền khi đã nhận được hàng trên tay mà vẫn đảm bảo chủ shop nhận được doanh thu như mong muốn.

Hiện nay, VIETNAM Logistics đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển nguyên xe, gửi hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp.

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng hóa nguy hiểm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao hàng nhanh TPHCM đang rất phổ biến và mang lại sự hữu ích và tiện lợi cho rất nhiều doanh

Chuyển hàng từ canada về việt nam

Tuy nhiên trong quá trình giao nhận, công ty chuyển phát nhanh, cũng sẽ có những trường hợp vận chuyển 1 số loại hàng hóa nguy hiểm, gây hại và ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường và thậm chí là tính mạng của con người. Do vậy đối việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm thì cần đặc biệt lưu ý để có thể có sự đảm bảo an toàn một cách tốt nhất

Dưới đây là 1 số loại được liệt kê vào nhóm hàng nguy hiểm trong quá trình vận chuyển:

– Loại 1: Những loại hàng hóa được xếp vào nguy hiểm số 1 như chất nổ; các chất và vật liệu nổ công nghiệp. Đây là những vật dụng có khả năng mang lại nguy hiểm rất cao, do vậy cần ưu tiên và có hình thức vận chuyển tuyệt đối an toàn.

– Loại 2: Một trong những loại hàng hóa cũng rất dễ dàng gây ra nguy hiểm trong quá trình chuyển phát nhanh đó chính là khí ga ; khí ga không dễ cháy, không độc hại; khí ga độc hại.

– Loại 3: Những loại hàng hóa cũng rất nguy hiểm trong quá trình vận chuyển mà bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến đó chính là  các chất lỏng dễ cháy và các chất nổ lỏng khử nhậy.

– Loại 4: Bạn cũng nên cân nhắc và có những giải pháp vận chuyển an toàn đối với những chất đặc dễ cháy; các chất tự phản ứng và các chất nổ đặc khử nhậy; các chất dễ tự bốc cháy; các chất khi gặp nước phát ra khí ga dễ cháy.

– Loại 5: Các chất ôxy hóa; các hợp chất ô xít hữu cơ.

Xem thêm  Chính sách bảo mật thông tin

– Loại 6: Các chất độc hại; các chất lây nhiễm.

– Loại 7: Các chất phóng xạ .

– Loại 8: Các chất ăn mòn.

– Loại 9: Các chất và hàng nguy hiểm khác.

Về hình thức đóng gói hàng hóa nguy hiểm mà bạn cần lưu ý :

Như đã đề cập như ở trên thì vấn đề vận chuyển những hàng hóa nguy hiểm rất dễ ảnh hưởng và mang lại sự nguy hiểm cho không những bản thân người vận chuyển mà còn đến những người xung quanh. Do vậy khâu đóng gói hàng hóa như thế nào cho hợp quy cách và đảm bảo cho sự an toàn của suốt quá trình vận chuyển là điều rất quan trọng. Do vậy đóng gói hàng hóa nguy hiểm phải phù với quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành về bao gói hóa chất nguy hiểm dùng trong sản xuất công nghiệp hoặc tiêu chuẩn quốc tế được Bộ Công Thương thừa nhận.

Bao bì, thùng chứa hàng nguy hiểm phải có nhãn hàng hoá theo quy định tại Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 6 năm 2006 của Chính phủ về nhãn hàng hóa và các quy định hiện hành về ghi nhãn hàng hóa là hóa chất nguy hiểm.

Khi Quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa chất, phải gửi MSDS ( bảng phân tích thành phần) để được kiểm tra và tư vấn cho Quý khách theo cách an toàn nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi những chia sẻ từ chúng tôi. Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất và đảm bảo nhất cho khách hàng, ShipVip – công ty dịch vụ hàng hóa hàng đầu tại Tp.HCM sẽ luôn sẵn sàng trao đổi và hổ trợ, tư vấn cho bất kỳ ai quan tâm và mong muốn tìm cho mình một giải pháp giao hàng giá rẻ , tiết kiệm và đảm bảo an toàn.


© 2007 - 2021 http://timviectheogio.com
- Phone: +84-908-744-256