Các dịch vụ:
* Dây mạng Commscope Cat5e: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Cáp mạng Commscope Cat5e

Mua máy đếm tiền và soi tiền giả loại nào tốt?

Một trong những kinh nghiệm để thử máy đếm tiền và soi tiền giả tốt đó là máy phải phát hiện được nhiều tờ tiền giả liên tiếp nhau.

Trong thời đại ngày nay, việc đếm tiền thủ công bằng tay và kiểm tra tiền giả bằng mắt đã không còn hiệu quả và chính xác nữa. Chính vì thế, máy đếm tiền và soi tiền giả đã xuất hiện và trở thành một công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp.

Theo khảo sát của Kiến Thức, hiện thị trường Việt Nam có nhiều loại máy đếm tiền và soi tiền giả, do đó, khi mua bạn cần chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ uy tín. Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng như: máy đếm tiền Jingrui, máy đếm tiền Balion, Oudis... Máy đếm tiền tốt sẽ phục được các lỗi thường gặp như lỗi kẹt tiền, cho tiền vào máy không chạy, không phát hiện được tiền giả...

Cáp mạng Commscope Cat5e


Cáp mạng Cat5e hay được gọi với tên phổ thông là cáp mạng cat5e bọc bạc chống nhiễu mã P/N: 219413-2 được sản xuất bởi AMP, nay AMP đã chuyển nhượng thương hiệu cho tập đoàn Commscope (thành lập năm 1976, trụ sở tại Carolina, Hoa Kỳ) là loại cáp mạng khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC. Cáp mạng Cat5e AMP đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và xây dựng được tên tuổi, thương hiệu khá uy tín. Các sản phẩm của AMP được đánh giá chất lượng cao và được kiểm định, chứng nhận hợp chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn đáp ứng bao gồm: TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D.

Trong các sản phẩm trên, máy đếm soi tiền giả Oudis được xem là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay, có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy đếm tiền chuyên dụng đa năng, sử dụng công nghệ hiện đại và thông minh, có thể đếm và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả chính xác 100%. Tuy nhiên, loại máy này có giá thành cũng khá cao so với mặt bằng chung.

Người tiêu dùng cũng có thể chọn máy đếm soi tiền giả Modul. Đây là một trong những thương hiệu máy đếm tiền cao cấp hiện nay, chuyên cung cấp cho công ty, tập đoàn lớn, các siêu thị có nhu cầu đếm tiền nhiều. Vì thế, nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ thì có thể chọn mua loại máy đếm tiền và soi tiền giả với công suất thấp hơn và giá thành phù hợp hơn.

Máy đếm tiền Oudis.

Đa phần sản phẩm máy đếm tiền trên thị trường đều có chất lượng và giá cả ở mức không quá cao. Khoảng 1,6-5 triệu đồng với máy đếm tiền thông thường và trên 5 triệu với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả.

Để tránh mua nhầm phải hàng giả, bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Tất cả sản phẩm đều phải có bảo hành.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền

Lựa chọn theo mục đích sử dụng: Nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền VNĐ thì chọn dòng máy đếm thường.

Cáp mạng Commscope Cat5e

Còn nếu bạn sử dụng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả. Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro, thất thoát tài sản.

Lựa chọn theo kiểu dáng máy: Nếu bạn mua máy để sử dụng cho cửa hàng, công ty nhỏ hay các phòng bạn thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt, tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.

Nếu sử dụng trong các công ty lớn, các ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm. Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn, nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

Những điều cần lưu ý:

Máy đếm tiền loại tốt là loại máy phải phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau. Nếu bạn không có đủ 3 tờ tiền giả để thử máy đếm tiền, bạn có thể dùng cách sau: bạn cho 3 tờ tiền khác mệnh giá liên tiếp nhau vào trong tập tiền bạn đếm hãy nhớ là cho liên tiếp nhau. Nhiều loại máy trên thị trường sẽ bắt tờ 1, 3, 5, 7… và bỏ qua tờ 2, 4, 6... Bạn nên chọn những dòng máy bắt được liền tù tì 1, 2, 3, 4, 5… như thế khi bạn kiểm đếm với số lượng nhiều sẽ chính xác và khả năng bắt tiền giả của máy đó sẽ là tối ưu nhất.

Kỳ lạ máy có thể đếm tiền trong túi

Một phát hiện mới về máy dò kim loại sẽ cho phép cảnh sát đếm được bạn có bao nhiêu mặt trong túi và có thể chống tội phạm bằng cách phát hiện ra những gói tiền bị giấu kín.

Dây mạng Cat5eHai nhà vật lý đã thấy rằng máy dò kim loại cầm tay có thể bắt tín hiệu của mực in từ tính dùng để tin đô la Mỹ.

Khi một tờ tiền được đặt chồng lên một tờ tiền khác, sức mạnh của từ tính cũng tăng mạnh. Điều đó có nghĩa là, về mặt lý thuyết công nghệ này có thể được dùng để soát hành lý, xem buôn lậu có giấu tiền không.

Trong khi phát hiện trên có vẻ giống một mánh lới trong phim tình báo, thì công nghệ trên vẫn chưa hoàn hảo vì không thể chỉ dùng máy dò kim loại để xác định chính xác số lượng tiền mặt có trong túi. Bởi vì, tất cả những loại tiền có mệnh giá khác nhau đều dùng một loại mực từ tính, vì vậy, không thể nói rõ giá trị số tiền cho tới khi đếm bằng tay. Máy dò kim loại sẽ đọc đồng 1 USD như đồng 100 USD.

Trong thực tế, tín hiệu sẽ rất nhiễu và cần có một số dạng xử lý tín hiệu số, Antao Chen, một trong hai nhà khoa học đứng sau phát hiện trên cho biết.

Ông Chen và Chris Fuller, làm việc tại phòng thí nghiệm vật lý ứng dụng tại đại học Washington sẽ trình bày phát hiện của mình tại hội nghị Quốc phòng, An ninh và cảm ứng ở Baltimore, Maryland vào tháng 4 tới.

Họ là những người đầu tiên thừa nhận, còn nhiều việc phải làm trước khi công nghệ trên có thể sử dụng để đấu tranh chống tội phạm. "Kết quả trên có được từ một nghiên cứu khả thi, còn nhiều việc khác cần làm để biến nó thành hiện thực", ông Chen cho biết.

Trong clip máy đếm tiền 'ăn trộm' tiền nói trên, một người đàn ông Trung Quốc đã mô tả hiện tượng kỳ lạ này với một chiếc máy đếm tiền có thể 'nuốt' đi các tờ tiền hết sức bí ẩn. Ông ta bỏ vào máy 40 tờ tiền, lần thứ 2 đếm lại cũng 40 tờ tiền. Lần thứ 3, xấp tiền chỉ còn 30 tờ sau đó và những lần tiếp theo lần lượt là 24 tờ, 22 tờ, 19 tờ, 15 tờ, 13 tờ, 12 tờ, 11 tờ và cuối cùng là 10 tờ. Các tờ tiền biến mất không theo một quy luật nào, lúc thì mất đến 10 tờ, lúc 5 tờ, lúc 2 tờ, lúc 1 tờ. Đến cuối clip, mọi việc được phơi bày là cái máy này “nuốt” trọn 30 tờ tiền vào phía đáy của máy.

Chị Quỳnh Anh (Trưởng Phòng Kho quỹ của một ngân hàng trong nước) sau khi xem clip này liền cảnh báo các đơn vị trong ngân hàng này cẩn thận khi chọn mua máy đếm tiền, đồng thời khuyến cáo nên mua các máy cơ để các tờ tiền chạy qua có thể quan sát được. "Người dân khi giao dịch tiền mặt với ngân hàng hay các doanh nghiệp, cá nhân với nhau cần kiểm đếm bằng cách thủ công để tránh mất tiền", vị trưởng phòng kho quỹ trên nói thêm.
 


Dây mạng Cat6 Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,
Đồng hồ sunrise Thời trang da cá sấu vẫn là mặt hàng cao cấp được, Song song với hoạt động chăn nuôi với quy mô lớn nhằm cung cấp cá sấu thịt cho các cơ sở, Công ty TNHH Cá sấu còn tận dụng nguồn da cá sấu vào việc
© 2007 - 2021 http://timviectheogio.com
- Phone: +84-908-744-256